TIN MỚI
Trang chủ / Tin tức & Xu Hướng / 10 nguyên cứu khoa học thực vật nổi bật trong năm 2015

10 nguyên cứu khoa học thực vật nổi bật trong năm 2015

Năm 2016 đã bắt đầu, chúng tôi muốn trang bị cho bạn những thông tin tốt nhất và mới nhất về vai trò của khoa học thực vật trong nông nghiệp bền vững.

Năm 2016 đã bắt đầu, chúng tôi muốn trang bị cho bạn những thông tin tốt nhất và mới nhất về vai trò của khoa học thực vật trong nông nghiệp bền vững. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra một số các nghiên cứu có sức ảnh hưởng lớn nhất được công bố trong vòng 12 tháng qua. Hãy xem để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì!

Thị trường công nghệ sinh học tiếp tục phát triển

Báo cáo này đến từ Dịch vụ quốc tế về Tiếp thu các ứng dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp (ISAAA) nêu ra những chi tiết về sự tăng trưởng đáng kể của cây trồng công nghệ sinh học trong 19 năm liên tiếp. Báo cáo cho thấy cách mà năm 2014 đánh dấu một năm tăng trưởng mạnh mẽ về công nghệ nữa. Nó bao gồm tất cả các số liệu thống kê toàn cầu về nông dân và các quốc gia phát triển cây trồng công nghệ sinh học.

Thuốc bảo vệ thực vật nằm ngoài danh sách những mối nguy hại hàng đầu với ong

Mạng lưới Những người bạn của Trái đất là đồng tác giả một báo cáo cùng với Hội đồng Sinh thái Nhân Văn Liên Bang xác định những nguyên nhân chính của sự suy giảm thụ phấn như là mất môi trường sống tự nhiên, biến đổi khí hậu, tác nhân gây bệnh và săn bắn. Sản phẩm bảo vệ thực vật không nằm trong danh sách này, là bằng chứng chỉ ra một loạt các yếu tố khác ảnh hưởng đến sức khỏe của loài ong.

Những bài luận cá nhân để thông báo cho những Người ra quyết định về GM

Đây là một bộ sưu tập các bài luận cá nhân đến từ các cá nhân trên toàn thế giới, những người đã đi theo sự phát triển của công nghệ sinh học và tin rằng nó có một vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân ở khắp mọi nơi. Bộ sưu tập biên soạn những quan điểm khác nhau của các bên liên quan, những quan điểm nhằm tạo ra lợi ích trong lĩnh vực này, truyền cảm hứng và thông báo cho những người ra quyết định.

EFSA không