TIN MỚI
Trang chủ / Tin tức & Xu Hướng / Hết hồn mùa Halloween với những loài thực vật “bắt chước“ bộ phận cơ thể người

Hết hồn mùa Halloween với những loài thực vật “bắt chước“ bộ phận cơ thể người

Đảm bảo bạn sẽ giật mình thon thót và thích thú trước màn “cosplay” bộ phận cơ thể người siêu đỉnh của những loài thực vật này.

Halloween được biết đến là mùa của những điều rùng rợn. Trong suy nghĩ của nhiều người, Halloween chỉ dành cho ai là tín đồ của phim kinh dị, hay là dịp để kể những câu chuyện ma đáng sợ, không có thật mà thôi.

Ấy thế nhưng Mẹ thiên nhiên lại kỳ thú bao nhiêu khi nhào nặn ra những loài thực vật giống bộ phận cơ thể người đến kinh ngạc.

Đảm bảo chỉ cần gặp loài thực vật giống bộ phận cơ thể người trong ngày Halloween này thôi, bạn cũng phải rú lên rằng, chúng thật sự đáng sợ!

Xem thêm:

Top 10 Nghiên cứu mới nhất bạn có thể bị bỏ lỡ trong năm 2017

Top 10 Nghiên cứu mới nhất bạn có thể bị bỏ lỡ trong năm 2017

Nếu bạn là người say mê về nông nghiệp và phát triển bền vững trong nông nghiệp, chắc hẳn bạn đã từng tìm hiểu về một vài nghiên cứu của các nhà khoa học dưới đây. Nhưng cũng có thể bạn đã bỏ lỡ một vài thông tin thú vị nào đó? Hãy cùng chúng tôi điểm lại 10 Nghiên cứu mới nhất về Khoa học cây trồng được công bố trong năm 2017 vừa qua.

Bangladesh công nhận giống lúa biến đổi gen đầu tiên

Bangladesh công nhận giống lúa biến đổi gen đầu tiên

Các nhà khoa học tại Bangladesh đã phát triển thành công giống lúa biến đổi gen đầu tiên nhằm giải quyết bài toàn mà nông dân nước này đang gặp phải trong quá trình thu hoạch.

Ngô biến đổi gen  – Thêm giải pháp giúp nông dân nâng cao thu nhập và cải thiện thói quen canh tác theo hướng bền vững

Ngô biến đổi gen – Thêm giải pháp giúp nông dân nâng cao thu nhập và cải thiện thói quen canh tác theo hướng bền vững

Ngày 19 tháng 12 năm 2018, CropLife Việt Nam và Chi Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức chương trình thăm quan tổng kết mô hình trình diễn các giống ngô mới và hội thảo “Phát triển giống ngô chuyển gen nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp bền vững” tại tỉnh Thái Nguyên.